THI CÔNG SÂN VƯỜN NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

THI CÔNG SÂN VƯỜN NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Hotline:

0937 471 130

0909 869 005

Với nền kinh tế xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về mặt thẩm mỹ của người dân cũng càng tăng. Các tiêu chí để đánh giá các nhà hàng, khách sạn cũng khắt khe hơn. Ngoài chất lượng của món ăn và dịch vụ thì không gian sân vườn cũng được rất nhiều thực khách chú ý đến. 

Hiện nay, có rất nhiều khách không chỉ đến thưởng thức các món ăn và trải nghiệm các dịch vụ của nhà hàng, khách sạn. Mà họ còn yêu thích chụp ảnh, check in ngay tại đó như một sở thích. Vì vậy, nhà hàng, khách sạn của bạn cần được thiết kế cho tổng thể không gian thật bắt mắt và thu hút. Đặc biệt không thể thiếu yếu tố thiên nhiên đó chính là những khoảng xanh hài hòa, đẹp mắt từ sân vườn đầy cây cảnh. Từ đó góp phần quảng bá hình ảnh của nhà hàng, khách sạn thông qua các vị khách này. Bên cạnh đó, khi được thưởng thức món ăn trong một không gian đẹp cũng giúp thực khách trở nên ngon miệng và thích thú hơn.

Tạo tiểu cảnh sân vườn cho nhà hàng, khách sạn:

Tùy vào không gian của từng nơi mà có rất nhiều kiểu để thiết kế và tạo dựng tiểu cảnh ngay khuôn viên sân vườn. Nên việc trùng lập về thiết kế giữa các nhà hàng, khách sạn có sân vườn là điều không thể, tạo nên điểm nhấn riêng ấn tượng.

Cây cảnh luôn là một trong những yếu tố quan trọng luôn được các nhà hàng chú trọng đến. Lựa chọn các loại cây có kiểu dáng bắt mắt và phù hợp sẽ giúp cho nhà hàng, khách sạn của bạn trở nên vô cùng nổi bật. Đặc biệt, sân vườn còn có thể xây thêm đài phun nước, hòn non bộ hoặc hồ cá vào khuôn viên sân vườn. Mang đến cảm giác tươi mới, tạo sự thích thú đến cho khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư và nhân viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết, Hoa cảnh Nhật Long cam kết mang lại cho quý khách một sân vườn lý tưởng, hiện đại và hoàn hảo nhất.

Xem thêm
Images
0909869005